Anh Nguyễn Hữu Tài (42 tuổi, Tân Phú, TP HCM) mất 10 ngày thi công để biến phòng tắm vốn đã xuống cấp trầm trọng trở nên sang trọng như khách sạn 5 sao.

Căn nhà của anh Tài được xây dựng từ năm 2003, đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng, đặc biệt là phòng tắm. Sau khi chia sẻ ước muốn cải tạo khu phụ rộng rãi và tiện nghi hơn tại cuộc thi “Cùng Cotto mang phòng tắm trong mơ về nhà”, gia đình anh nhận được cơ hội sửa chữa miễn phí từ nhà tài trợ.

Phòng tắm cũ khá chật chội với bồn nằm chiếm nửa diện tích, thiếu bồn rửa mặt, các bộ phận khác như ống nước, vòi nước, bồn cầu… cũng bắt đầu xập xệ. Sau khi trao đổi, các kiến trúc sư đưa ra giải pháp thay thế bồn nằm bằng phòng tắm đứng để tiết kiệm diện tích.

Đội ngũ thi công còn lát lại toàn bộ gạch tường và nền để đảm bảo mọi thứ được thực hiện giống như phòng tắm mơ ước của anh Tài.

Anh Tài cũng tự tay lựa chọn các thiết bị mới phù hợp với diện tích, thiết kế và nhu cầu sử dụng của 6 thành viên trong gia đình tại showroom Cotto.

Sau khoảng 10 ngày thi công, phòng tắm của gia đình anh Tài thay đổi hoàn toàn. Chiếc bồn nằm vàng ố được thay thế bằng phòng tắm đứng tiện nghi, giúp tiết kiệm diện tích và tránh nước bắn ra nền. Các mảng cây xanh bố trí hợp lý tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Các thiết bị lỉnh kỉnh như giá treo, kệ nhựa… được thay thế bằng tủ gỗ sang trọng, lắp đặt ngay bên dưới bồn rửa mặt để tiết kiệm không gian.

Phòng tắm mới cũng được trang bị thêm một chiếc bồn rửa có thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi, phù hợp với phòng tắm hẹp.

Màu sắc tươi sáng và sang trọng của gạch lát không chỉ hài hòa với các thiết bị, mà còn giúp không gian phòng tắm trở nên rộng rãi và dễ chịu. Sau khi tu sửa, nơi đây không thua kém gì các phòng tắm của khách sạn 5 sao.

Anh Tài cho biết, phòng tắm mới khá giống bản thiết kế ban đầu, thậm chí còn đẹp hơn cả trong mơ.