VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ những trăn trở đòi hỏi của con người chúng ta đang sống và làm việc ngày nay rất cần có một môi trường và không gian kiến trúc chất lượng hơn, thật thẩm mỹ hơn, tiện nghi hơn. COLOR chúng tôi được ra đời dựa trên những mục tiêu như vậy. Qua bao năm tháng chúng tôi vẫn không ngừng khẳn định vị thế của mình trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất.

Thành quả mà chúng tôi có được ngày hôm nay điều được sự giúp đỡ chân thành của tập thể nhân viên năng động, chuyên nghiệp, những khách hàng thân thiết và những chuyên gia đã gắn bó với chúng tôi từ khi thành lập. Chính vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng kịp thời xu thế cạnh tranh và mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo được những yêu cầu thiết kế và tư vấn một cách tốt nhất cho khách hàng khi mới bắt đầu.

Chúng tôi hiểu rõ những gì mà chúng tôi tạo nên, nó có thể mang lại cho khách hàng sự lại lòng, nhưng nó có thể mang lại cho chúng tôi sự trải nghiệm. Từ đó trưởng thành và phát triển hơn.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc.

– Tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình.

– Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

– Thi công hoàn thiện nội thất công trình nhà phố, văn phòng, giải trí…..

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã xem thông tin về chúng tôi. Sau đây chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe những yêu cầu của quý khách.

Hồ sơ năng lực: