Biệt thự là một quần thể rộng lớn chính vì vậy việc thiết kế kiến trúc hay nội thất của biệt thự nhà nhiệm vụ vô cùng khó khăn, việc tạo ra một không gian thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi đòi hỏi sự nghiên cứu của các kiến trúc sư trong việc tạo ra không gian hoàn hảo đó.

Tại Color chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và hoàn hảo về dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất biệt thự cho bạn. Xây dựng được một ngôi biệt thự theo sở thích của bản thân, hợp với phong thủy là một điều quá khó khăn. Thiết kế biệt thự cao cấp không chỉ giúp bạn có một không gian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn thể hiện cá tính của bản thân. Bạn có thể trang trí đồ nội thất theo tính cách của bản thân để thỏa sức sáng tạo, đam mê của chính mình. Nhưng bạn nên nhớ một số điều cần kiêng kị về màu sắc, đồ dùng, phong cách…khi thiết kế để bạn không mắc phải sai lầm trong phong thủy.

Là một người thông minh và am hiểu về thiết kế, kiến trúc; bạn nên chọn cho mình một phong cách thống nhất cho ngôi biệt thự của mình. Bạn thích phong cách truyền thống, hiện đại theo kiểu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp hay thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu.. cần được rõ ràng để tránh tạo nên sựu phức tạp, rắc rối trong căn nhà của bạn. Khi trang trí, bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ, kính, đồ đá…để tạo nên sự hài hòa trong tổ ấm của bạn. Chất liệu gỗ mang lại sự ấm cúng, gần gũi; chất liệu kính, thủy tinh tăng thêm vẻ hiện đại cho căn phòng. Tùy theo sở thích và phong cách, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với thiết kế nội thất biệt thự của mình. 

Tại Color chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất nhà dân dụng với quy trình như sau:

  • Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng
  • Khảo sát mặt bằng, trao đổi thông tin về việc thiết kế với khách hàng
  • Gửi bảng hợp đồng thiết kế, khách hàng có thể tham khảo những điều khoản và trách nhiệm 2 bên
  • Lên thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết
  • Duyệt thiết kế và thanh lý hợp đồng
  • Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã xem thông tin về chúng tôi. Sau đây chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe những yêu cầu của quý khách về dự án thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT COLOR

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Điện Thoại: 08 66 828 456 – Fax: 08 66 828 456
Xưởng: 173 Đường số 2 Mã Lò, F. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM