Nhà phố là một loại hình kiến trúc nhà ở phổ biển ở Việt Nam. Nhà phố còn có nhiều tên gọi khác như là nhà ống, nhà lô phố, nhà phân lô. Nhà phố thường có diện tích nhỏ nhưng phải đáp ứng được đẩy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình nên thường được thiết kế cao lên nhiều tầng, mỏng và áp sát vào nhau.

Thiết kế nhà phố quận 9

Trong dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, các kiến trúc sư luôn tìm cách bố trí mặt bằng của các phòng trên các tầng hợp lý sao cho tận dụng được tối đa không gian trong nhà, thuận tiện cho việc sử dụng. Với mặt tiền của ngôi nhà sẽ được thiết kế không những đẹp và còn phù hợp với văn hóa của khu vực ngôi nhà.

Xuất phát từ những trăn trở đòi hỏi của con người chúng ta đang sống và làm việc ngày nay rất cần có một môi trường và không gian kiến trúc chất lượng hơn, thật thẩm mỹ hơn, tiện nghi hơn. COLOR chúng tôi giải quyết những bài toán bằng các giải pháp kiến trúc hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sáng tạo, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng là gặp mặt tư vấn, đưa ra phương án kiến trúc hoàn hảo với không gian kiến trúc mà quý khách muốn gắn bó lâu dài.

Tại Color chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất nhà dân dụng với quy trình như sau:

  • Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng
  • Khảo sát mặt bằng, trao đổi thông tin về việc thiết kế với khách hàng
  • Gửi bảng hợp đồng thiết kế, khách hàng có thể tham khảo những điều khoản và trách nhiệm 2 bên
  • Lên thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết
  • Duyệt thiết kế và thanh lý hợp đồng
  • Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã xem thông tin về chúng tôi. Sau đây chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe những yêu cầu của quý khách về dự án thiết kế kiến trúc nhà.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT COLOR
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Điện Thoại: 08 66 828 456 – Fax: 08 66 828 456
Xưởng: 173 Đường số 2 Mã Lò, F. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM